Menu Đóng

GIỚI THIỆU

ROYAL HOUSE

Vượt xa những giới hạn của một ứng dụng truyền thống, Royal House mang đến cho người dùng cảm giác thật và sống động đến từng chi tiết khi sử dụng các không gian nhà mẫu 3D để ướm thử các mẫu gạch ốp lát, sản phẩm nội thất nhờ ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR). Người dùng sẽ có cảm giác như chính mình đang bước đi trong không gian ngôi nhà đó, chính mình đang tự tay đo, tự tay đặt các viên gạch ở mọi không gian trong ngôi nhà. Thậm chí, người dùng sẽ có những khoảnh khắc trải nghiệm vô cùng thú vị khi “đụng phải” những bức tường, bình hoa hay bất cứ vật dụng nào khác trong “ngôi nhà” ảo.

 

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG NGAY TẠI:

SỰ KHÁC BIỆT

Có thể nói, Siêu thị nội thất Roya lHouse là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng được ướm thử và tính toán chi phí của hàng ngàn sản phẩm gạch ốp lát, đá nhân tạo, cùng các sản phẩm trang trí nội thất ngay trong chính ngôi nhà của mình thông qua ứng dụng công nghệ di động. Giờ đây, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động, khách hàng có thể tự tay thiết kế cho mình một không gian đáng sống trong khả năng tài chính của gia đình. Không chỉ thế, với tiện ích tìm kiếm đại lý bán hàng trong phạm vi 5 km, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ các cửa hàng uy tín bày bán các sản phẩm của Hoàng gia ngay gần nhà .

Một điểm khác biệt chưa từng có là “Royal House” có thể giúp các kiến trúc sư tiết kiệm được hàng trăm giờ làm việc do sự khác biệt về gu thẫm mỹ với khách hàng. Chỉ vài thao tác chuyên biệt, kiến trúc sư có thể gửi bản thiết kế của mình tới cho khách hàng để họ có thể tự mình ướm thử các sản phẩm gạch ốp lát phù hợp với sở thích, phong thủy, tính cách của cá nhân ngay trên ứng dụng “Royal House ”.

TRUYỀN THÔNG ĐÁNH GIÁ ROYALHOUSE NHƯ THẾ NÀO?


Phóng sự HTV9 giới thiệu ứng dụng Royal House


Những đột phá mới trong công nghệ vật liệu xây dựng


VTV9 – Sản phẩm thông minh xu hướng mới của ngành xây dựng